• 23 สิงหาคม 2017, 15:13:10
• ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ข่าว:
- ขอสงวนสิทธิ์ในการขออีเมลล์ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ และพินบีบี ของเอมมี่นะคะ หากต้องการติดต่อกับเอมมี่ให้โพสได้ที่บอร์ด "ฝากถึงมี่"ค่ะ / ห้ามขุดกระทู้เก่าที่เกินระยะเวลา 1 เดือนขึ้นไปมาตอบอีก

ผู้เขียน หัวข้อ: รวมข่าวภาพยนตร์ สะใภ้บรื๋อ...อ์อ์อ์  (อ่าน 20702 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ MoKoNa

 • องครักษ์พิทักษ์น้องมี่
 • กระทู้: 7742
รวมข่าวภาพยนตร์ สะใภ้บรื๋อ...อ์อ์อ์
« เมื่อ: 10 กันยายน 2007, 20:02:15 »
"บริษัทหนังสนุก ซุ่มเงียบบวงสรวง"เรื่อง "สะใภ้บรื๋อ..อ..อ"

"บริษัทหนังสนุก ซุ่มเงียบบวงสรวง"...ได้ฤกษ์ดีทำพิธีบวงสรวงไปแล้วสำหรับหนังเรื่องแรกของ ?บริษัทหนังสนุกฯ? ซึ่งเกิดจากการรวมพลังของ 4 พันธมิตร นำทีมโดย  คุณสมศักดิ์ ทรงธรรมากุล จาก เอ.จีฯ, คุณสุรเชษฐ์ แก้วธณกาญจน์ จากกันตนา, คุณสยามรัศมิ์ เลาหสุขเกษม จากบอกซ์ออฟฟิศ และ คุณสุริยัน บุญยมโมนุกูล จากพรี-เมี่ยมดิจิตอล  

"จุดเริ่มต้นของบริษัทหนังสนุก มาจากความสนุก ที่จะมาช่วยกันคิด ช่วยกันทำ ไม่ได้สนุกแบบเรื่อยเปื่อย เราสนุกแบบมีคาแรคเตอร์ การรวมตัวในครั้งนี้ถือว่าเป็นส่วนผสมที่ลงตัวมาก เพราะเป็นการดึงเอาศักยภาพที่แข็งแรงและความชำนาญของแต่ละคนมารวมกัน เป็นการขยายศักยภาพ เราได้เพิ่มคู่คิด เพิ่มทุน เพิ่มกำลัง ผมเชื่อว่าสูตรเคมีของการรวมตัวในครั้งนี้จะทำให้ตลาดหนังไทยมีทางเลือกเพิ่มมากขึ้น เราจะเลือกทำหนังสนุก ไม่ทำหนังอาร์ต ถ้าเศร้าก็ต้องสนุกด้วย "

ภาพยนตร์เรื่องแรกที่เราวางไว้เป็นแนวคอมมาดี้ เรื่อง "สะใภ้บรื๋อ..อ..อ" กำกับโดยคุณปี๊ด-ธนิตย์ จิตนุกูล และ คุณโหน่ง-เสรี พงศ์นิธิ ผู้กำกับจากภาพยนตร์เรื่องลองของ เราจะได้เห็นการแสดงภาพยนตร์คอมมาดี้ครั้งแรกของเอมมี่-มรกต กิตติสาระ ผมว่าเป็นการเปลี่ยนลุคส์ที่น่าสนใจมากทีเดียว

นำแสดงโดย เอมมี่-มรกต กิตติสาระ, กลม-นพพล พิทักษ์โล่พานิช, จิ๊ก- เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, อำภา ภูษิต, ญาณี ตราโมท, มณีนุช สเมรสุต, ส้ม-สมฤทัย กาญจนศักดิ์ชัย (รองชนะเลิศดัชชี่ปี 2005), ตู้-ดิเรก อามาตยกุล, สุเมธ องอาจ, กีตาร์-ชญาน์นันท์ อาจปรุ, สุรสีห์ ผาธรรม, ดลกมล ศรัทธาทิพย์ และนักแสดงชั้นนำอีกคับคั่ง  ณ บริเวณบอกซ์โซน ด้านหลังเอสพลานาด
 
 
 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 02 สิงหาคม 2009, 20:32:30 โดย MoKoNa »
ข้างหลังเธอยังมีฉันอยู่กับเธอเสมอ ข้างหลังเธอยังมีฉัน อยู่กับเธอทุกเวลา
ข้างหลังเธอยังมีฉันอยากให้เธอรู้ว่า  เมื่อเธออ่อนล้าเธอยังมีฉันดูแล

และตัวฉันขอสัญญา ว่าต่อจากนี้ไม่ว่าถึงเมื่อไร ตราบใดที่เธอยังต้องการ มีฉันเคียงข้างไป ฉันก็จะไม่มีวันห่าง

ShUtTeR

 • บุคคลทั่วไป
Re: รวมข่าวภาพยนตร์ สะใภ้บรื๋อ...อ์อ์อ์
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 14 กันยายน 2007, 12:47:39 »
ถึงจะเล่นละครมาแล้วหลายเรื่อง แต่ก็ใช่ว่าจะช่วยให้นางเอกสาว เอมมี่-มรกต กิตติสาระ แสดงได้ไหลลื่นในงานหนัง เพราะพอ   เจ้าตัวได้มาสัมผัลงานด้านนี้ในภาพยนตร์ ?สะใภ้บรื๋อ...อ...? ของผู้กำกับ ปื๊ด-ธนิตย์ จิตนุกูล ก็ทำเอาเจ้าตัวซึ้งหัวอกคนทำหนังก็คราวนี้แหละ
   
เอมมี่ กล่าวว่า ?ตัดสินใจมาเล่นหนังเรื่องนี้ก็เพราะว่า เป็นงานที่เราไม่เคยทำด้วย จริง ๆ  แล้วก่อนหน้านี้มีค่ายหนังติดต่อให้ไปร่วมงานเหมือนกัน แต่ด้วยความที่บทของเรื่องไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ เลยปฏิเสธไป แต่เรื่องนี้พอได้อ่านบทแล้วรู้สึกตลก ฮา ๆ ดี แถมผู้กำกับเป็นพี่ปื๊ดด้วย ซึ่งเป็นผู้กำกับที่เอมมี่ชื่นชมมาก เคยได้ชมผลงานของเขามาบ้างแล้ว แต่ละเรื่องล้วนแต่น่าจดจำทั้งนั้น เอมมี่เลยตกลงรับแสดง แต่กว่าจะได้มาแสดงก็ใช้เวลาพอสมควร เพราะต้องให้ทางช่อง 7 พิจารณาก่อน เนื้อหาของหนังก็เป็นอะไรที่เยอะแยะวุ่นวาย ในเรื่องนี้เอมมี่ต้องรับบทเป็นลูกสะใภ้ที่แม่สามีไม่ชอบ เขาเลยฆ่าเรา ซึ่งแม่สามีรับบทโดยพี่จิ๊ก (เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์) แต่หนังเรื่องนี้ไม่ได้เป็นแนวโหดนะ เป็นแนวขำ ๆ ฮา ๆ สำหรับในเรื่องของการทำงาน คิวแรก ๆ ยอมรับว่าไม่ลงตัว ไมว่าจะเป็นโลเกชั่นหรือเวลา แต่พอผ่านไป 4-5 คิวทุกอย่างเริ่มลงตัว เพราะต่างคนต่างรู้ว่าต้องทำอะไรบ้าง ในส่วนของการแสดงนั้น บอกได้เลยว่าการเล่นหนังลำบากมาก การเล่นละครเราสามารถเล่นอะไรก็ได้ เรามีเวลาในการถ่ายทอดอารมณ์เยอะ แต่หนังเนี่ยเรามีเวลาแค่ชั่วโมงครึ่งเท่านั้นที่จะให้คนดูเข้าใจเนื้อหาและสิ่งที่เราต้องการสื่อ เขาจะต้องออกจากโรงภาพ ยนตร์แบบไร้ความสงสัย ตรงนี้ทำให้เอมมี่รู้สึกหนักใจมาก เลยต้องทำการบ้านค่อนข้างหนักก่อนเข้าฉากทุกครั้งค่ะ?.
 

dailynews

ShUtTeR

 • บุคคลทั่วไป
Re: รวมข่าวภาพยนตร์ สะใภ้บรื๋อ...อ์อ์อ์
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 14 กันยายน 2007, 12:48:31 »
ถือเป็นความร่วมทุนกันของ 4 บริษัทยักษ์ใหญ่ อย่าง เอ.จี.เอ็นเตอร์เท้นเม้นท์, กันตนา, บ็อกซ์ ออฟฟิศ และพรีเมี่ยม ดิจิตอล เปิดบริษัท หนังสนุก จำกัด และผลิตหนังเรื่องแรก สะใภ้บรื๋อ..อ..อ ภาพยนตร์แนวผีสนุกสนาน ที่ได้ ปื๊ดธนิตย์ จิตนุกูล ผู้กำกับฯ มืออาชีพ มาประเดิมงานชิ้นแรกของบริษัท

เพิ่มความใหม่เข้าไปอีกกับนางเอกหนังมือใหม่ เอมมี่มรกต กิตติสาระ ที่วิก 7 ไฟเขียวมาให้เล่นหนัง ประกบกับหนุ่มหุ่นบาง กลมนพพล พิทักษ์โล่พานิช ที่ครองแต่บทร้ายมาตลอด คราวนี้ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวซะที

ร่วมด้วยนักแสดงชั้นนำ อาทิ จิ๊กเนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, หนิงกมลา กำภู ณ อยุธยา, กีต้าร์ชญาน์นันท์(ชุลีพร) อาจปรุ, แอ๊วอำภา ภูษิต,ดลกมล ศรัทธาทิพย์, อ้วนมณีนุช เสมรสุต ฯลฯ

วันนี้กองถ่ายยกไปถ่ายทำกันที่หมู่บ้านกฤษดานคร 25 ย่านมีนบุรี มีนักแสดงเข้าฉากกันพร้อมหน้า เลยทำให้กองถ่ายคึกคักน่าดู มีเสียงหัวเราะเอิ๊กอ๊ากอยู่ตลอดเวลา ขนาดว่าเป็นหนังผีนะเนี่ย

ในห้องแต่งตัวดาราคนอื่นกำลังแต่งหน้า นั่งคุยกันอย่สงสนุกสนาน เหลือบไปเห็น เอมมี่ นั่งหน้าขาวโพลน ขอบตาคล้ำ พาเอาสะดุ้งโหยง! นึกว่าไปอดนอนที่ไหน ที่แท้ก็แต่งหน้าเป็นผีสาวนี่เอง

กว่า 2 ชั่วโมงหน้าผีก็แต่งไม่เสร็จสักที ชักเริ่มหิวแล้วสิ...ว่าแล้ว เอมมี่ ก็ขอพักก่อน เดินทั้งหน้าผีนั่นแน่ะออกไปเอาก๋วยเตี๋ยวมานั่งโซ้ย ดีนะที่มีอาหารในกองถ่าย ถ้าต้องเดินออกไปซื้อข้างนอกล่ะก็...คงสยองกันน่าดู

ส่วนสองสาว หนิง-กมลา เซ็กซี่รุ่นพี่ กับ กีต้าร์-ชญาน์นันท์ เซ็กซี่รุ่นน้อง ต่างไม่มีใครยอมใครเพราะชุดที่เข้าฉาก โชว์อึ๋มกันเต็มเหนี่ยว ที่สำคัญบิ๊กไซซ์ทั้งคู่!!

สวย หล่อ สยอง กันเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผู้กำกับฯ ก็เรียกมารวมพลถ่ายทำกันซะที

ฉากที่ถ่ายทำเป็นฉากที่วิญญาณของนวล (เอมมี่) ซึ่งถูกฆ่าตายในบ้านเกิดความเฮี้ยนหลอกหลอนทุกคนในบ้าน เลยว่าจ้างฤๅษีเขียน (ดลกมล)มาปราบ โดยมีแม่พลอยแม่บ้านของแม่สามีพระเอก (จิ๊ก-เนาวรัตน์) เป็นผู้ช่วย ระหว่างนั้นวิญญาณของนวลไม่ได้กลัวต่ออาคมต่างๆ ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับจะบีบคอแม่พลอยแต่ชาย (กลม) สามีสุดที่รักมาห้ามได้ทัน

ผู้กำกับฯ นัดซ้อมมุมกล้องดิบดี เลยทำให้ถ่ายทำเทกเดียวผ่านฉลุย

สะใภ้บรื๋อ..อ..อ เรื่องราวของนวลสาวธรรมดาต้องแต่งงานกับพระเอกซึ่งเป็นเหมือนคุณชายและเข้ามาอยู่ในบ้าน ต้องโดนทั้งแม่สามีและน้องสามีกลั่นแกล้ง และถูกฆ่าตายทำให้กลายเป็นวิญญาณตามหลอกหลอนทำให้เกิดรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ

ปลายปีนี้ได้ชมกันแน่นอน

ข่าวสด

ออฟไลน์ @มะนาวหวาน@

 • กระทู้: 64
Re: รวมข่าวภาพยนตร์ สะใภ้บรื๋อ...อ์อ์อ์
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 19 กันยายน 2007, 11:34:20 »
"เอมมี่" กลัวสวีทไม่เนียน ชวน "กลม" เป็นแฟน
 
นอกจากจะต้องมาปล่อยมุกฮา ๆ ในหนัง "สะใภ้บรื๋อ...อ..." ของผู้กำกับ ปื๊ด-ธนิตย์ จิตนุกูล แล้ว นางเอกสาว เอมมี่-มรกต กิตติสาระ ยังต้องมาแสดงบทเลิฟซีนกับพระเอกหนุ่ม กลม-นพพล พิทักษ์โล่พานิช งานนี้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับออกอาการเขินเลยทีเดียว
 
เอมมี่ กล่าวว่า "เรื่องตลกไม่เป็นอุปสรรคเลย เพราะก่อนหน้านี้เอมมี่เคยเล่นละครแนวคอมเมดี้อย่าง   "สิงห์มอเตอร์ไซค์กับยายตัวแสบ" มาแล้ว ก็พอจะเข้าใจมุกต่าง ๆ ในบทได้ แต่เอมมี่ไม่รู้ว่าเป็นอะไร ชอบขำตลอด โดยเฉพาะฉากที่ต้องแสดงร่วมกับแม่สามี อย่าง พี่จิ๊ก-เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ จะแอบขำบ่อยมาก เพราะพี่จิ๊ก   จะชอบนอกบทตลอด แต่หลัง ๆ พอเริ่มจับทางได้ก็จะมีแจม ๆ มุกใส่ลงไปในบทด้วย ถ้ามุกไหนโอเค ผู้กำกับ  พี่ปื๊ดก็จะซื้อ เอมมี่ชอบหนังเรื่องนี้มากเลย ดีใจที่ทำงาน ออกมาแล้วเราช่วยคลายเครียดให้คนอื่น ๆ ได้"

แว่วมาว่าเรื่องนี้ร่วมงานกับกลม? "ใช่ ต้องแสดงเป็นสามีภรรยากัน ช่วงแรก ๆ ที่เข้าฉากเอมมี่รู้สึกว่าตัวเองเล่นไม่ดีเลย ทำได้ไม่เนียน เลยบอกพี่กลมว่า เราคงต้องคิดว่าเราเป็นแฟนกัน จริง ๆ แล้วต้องรักกันมาก ๆ ด้วย เรา จะได้รู้สึกอินไปกับบท ซึ่งพี่กลมก็เข้าใจ แต่พอเลิกกองปุ๊บทุกอย่างก็กลับสู่สภาวะปกติเหมือนเดิม ถามว่ามี บทเลิฟซีนมั้ย มีตลอด เพราะคนรักกันมันก็ต้องมีกอดและหอมแก้มกัน มีหลายฉากที่ต้องแสดงความรัก ซึ่งเอมมี่จะเขินตลอดเลย ไม่รู้ว่าเป็นอะไรเวลาแสดงละครไม่เคยเป็นนะ โชคดีที่ช่วงหลังเริ่มปรับตัวมากขึ้นเลยไม่มีอุปสรรคอะไร ประกอบกับเอมมี่และพี่กลมเริ่มสนิทกันมากขึ้นด้วย เลยไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไหร่ค่ะ".
 
http://www.dailynews.co.th/web/html/popup_news/Default.aspx?Newsid=140394&NewsType=1&Template=1
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 02 สิงหาคม 2009, 20:34:03 โดย MoKoNa »

ShUtTeR

 • บุคคลทั่วไป
Re: รวมข่าวภาพยนตร์ สะใภ้บรื๋อ...อ์อ์อ์
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: 21 กันยายน 2007, 01:05:45 »
"เล่นหนังเรื่องแรก มี่ก็เล่นเป็นผีแล้ว" นางเอกสาว"เอมมี่"มรกต กิตติสาระ บอกอย่างอารมณ์ดีถึงบทบาทในภาพยนตร์ "สะใภ้บรื๋อ..อ..อ" ของบริษัท หนังสนุก จำกัด ซึ่งเป็นการประเดิมเล่นหนังเรื่องแรก

แล้วนางเอกสาวก็เผยถึงเหตุที่รับเล่นว่า "ที่ตัดสินใจรับเล่นเรื่องนี้เพราะอ่านบทแล้วสนุกมาก เป็นหนังตลก ก่อนหน้านี้มีหนังติดต่อมาหลายเรื่อง แตˆเวลาและคิว บทไม่ลงตัว แต่ที่มี่ตัดสินใจรับเล่นเรื่องนี้เป็นเพราะว่าพี่ปื๊ด-ธนิตย์ (จิตนุกูล) กำกับฯ เราฝากความหวังไว้กับพี่ปื๊ด ด้วยความที่เป็นพี่ปื๊ดทำให้มี่ไว้ใจค่ะ"

รู้หรือเปล่าต้องมีแต่งหน้าเป็นผี "รู้ค่ะ ตอนแรกที่เล่นตัวจะขาวกว่านี้อีกแต่หลังๆ ถ่ายไปถ่ายมาตัวมี่ดำขึ้น เพื่อนๆ เห็นแล้วบอกว่าน่ากลัว ซึ่งเรื่องนี้จะมีการแต่งหน้าแบบผี 3 สเต็ป สเต็ปแรกจะเป็นหน้าซีด ปากซีด, สเต็ปที่ 2 ตัวและใบหน้าดำมีน้ำเหลือง และสเต็ปสุดท้ายคือ ตัวเละมีหนอนไชออกทางปากและจมูก ซึ่งตรงนี้ทำใจอยู่เหมือนกันค่ะ"

มาเล่นเป็นผีแบบนี้มี่กลัวผีหรือเปล่า "มี่ไม่เคยเจอผี แต่คิดว่าถ้าเจอผีก็คงกลัว ทุกวันนี้วันไหนที่ถ่ายฉากผีจะยกมือไหว้ก่อนทุกครั้ง ที่ผ่านมามีถ่ายฉากกลางคืนแถวบางใหญ่เป็นฉากที่เราออกไปตามฆ่าคนที่เขาฆ่าเรา วันนั้นต้องถ่ายฉากฝนตกซึ่งจริงๆ ฝนก็ตกแล้วก็พัดลมตัวใหญ่เป่าให้แรงๆ ทั้งฝนจริงฝนปลอมผสมกันไป โลเกชั่นก็น่ากลัวมาก มีต้นกล้วยเต็มไปหมดค่ะ"

คาดหวังกับหนังเรื่องแรกอย่างไร "ไม่อยากคาดหวังอะไร เพราะเวลาที่เราคาดหวังจะเสียใจตลอด แต่คิดว่าน่าจะดีเพราะพี่ปื๊ดเอาหนังที่ถ่ายไปแล้วยังไม่ได้ตัดต่อมาให้ดู ดูแล้วก็รู้สึกขำมาก มี่ไม่ได้หวังว่ารายได้จะต้องร้อยล้านตามที่ภาษาหนังชอบใช้กัน เราขอแค่คนดูไปดูหนังที่เราเล่นเยอะๆ แล้วประทับใจกับการแสดงของเราก็พอใจแล้ว เราไม่เคยคิดว่าต้องเป็นนางเอกร้อยล้านค่ะ" นางเอกสาวกล่าว


ข่าวสด

ออฟไลน์ mew

 • กระทู้: 9
Re: รวมข่าวภาพยนตร์ สะใภ้บรื๋อ...อ์อ์อ์
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: 25 กันยายน 2007, 00:43:35 »
สร้างความคึกคักให้กับวงการจอเงินอีกครั้งเมื่อ สมศักดิ์ ทรงธรรมากุล จาก เอ.จี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์,สุรเชษฐ์ แก้วธนกาญจน์ จากกันตนา,สยามรัศมิ์ เลาหสุขเกษม จากบอกซ์ออฟฟิศ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และ สุริยัน บุญยมโนนุกุล จากพรีเมี่ยมดิจิตอล 4 พลังรวมกันเป็นหนึ่ง ประกาศเป็นพันธมิตรจับมือกันทำ "บริษัทหนังสนุก" ภายใต้สโลแกน ทำหนังสนุก ดูง่าย เอาใจตลาด โดยงานนี้คุณสมศักดิ์ ทรงธรรมากุล หนึ่งในผู้บริหารเปิดเผย ว่า

"จุดเริ่มต้นของบริษัทหนังสนุก มาจากความสนุก ที่จะมาช่วยกันคิด ช่วยกันทำ ไม่ได้สนุกแบบเรื่อยเปื่อย เราสนุกแบบมีคาแรคเตอร์ การรวมตัวในครั้งนี้ถือว่าเป็นส่วนผสมที่ลงตัวมาก เพราะเป็นการดึงเอาศักยภาพที่แข็งแรงและความชำนาญของแต่ละคนมารวมกัน เป็นการขยายศักยภาพ เราได้เพิ่มคู่คิด เพิ่มทุน เพิ่มกำลัง ผมเชื่อว่าสูตรเคมีของการรวมตัวในครั้งนี้จะทำให้ตลาดหนังไทยมีทางเลือกเพิ่มมากขึ้น เราจะเลือกทำหนังสนุก ไม่ทำหนังอาร์ต ถ้าเศร้าก็ต้องสนุกด้วย "

ภาพยนตร์เรื่องแรกที่เราวางไว้เป็นแนวคอมมาดี้ เรื่อง "สะใภ้บรื๋อ..อ..อ" กำกับโดยคุณปี๊ด-ธนิตย์ จิตนุกูล และ คุณโหน่ง-เสรี พงศ์นิธิ ผู้กำกับจากภาพยนตร์เรื่องลองของ เราจะได้เห็นการแสดงภาพยนตร์คอมมาดี้ครั้งแรกของเอมมี่-มรกต กิตติสาระ ผมว่าเป็นการเปลี่ยนลุคส์ที่น่าสนใจมากทีเดียวหนังได้ทำพิธีบวงสรวง นำแสดงโดยเอมมี่-มรกต กิตติสาระ,กลม-นพพล พิทักษ์โล่พานิช, จิ๊ก-เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, อำภา ภูษิต, ญาณี ตราโมท, มณีนุช สเมรสุต, ส้ม-สมฤทัย กาญจนศักดิ์ชัย (รองชนะเลิศดัชชี่ปี 2005), ตู้-ดิเรก อามาตยกุล, สุเมธ องอาจ, กีตาร์-ชญาน์นันท์ อาจปรุ, สุรสีห์ ผาธรรม, ดลกมล ศรัทธาทิพย์ และนักแสดงชั้นนำอีกคับคั่ง


 www.thaicinema.org
    
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 02 สิงหาคม 2009, 20:34:53 โดย MoKoNa »

ออฟไลน์ MoKoNa

 • องครักษ์พิทักษ์น้องมี่
 • กระทู้: 7742
Re: รวมข่าวภาพยนตร์ สะใภ้บรื๋อ...อ์อ์อ์
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: 10 มกราคม 2008, 09:09:04 »
ทำใจตั้งแต่ที่รับปากเล่นเป็น "ผีสาว" ในภาพยนตร์ "สะใภ้บรื๋อ..อ์อ์" ของค่ายหนังสนุก เอมมี่-มรกต กิตติสาระ ทนให้ช่างโบ๊ะหน้าผีกว่า 4 ชั่วโมง ไม่บ่นซักคำ ทั้งที่หวั่นว่าจะ เกิดผื่นเพราะแพ้เครื่องสำอาง ?เรื่องนี้มี่ต้องแต่งหน้าผีนานมาก มี่ก็กลัวจะแพ้เครื่องสำอาง เพราะต้องอยู่อย่างนั้นทั้งวันทั้งคืน บางทีข้ามคืน หน้าไม่ได้พักเลย กลัวเหมือนกัน สงสาร หน้าตัวเอง ก็มีเซฟๆบ้าง คือใช้วิธีคุยกับช่างแต่งหน้า พอทำงานเสร็จก็จะรีบล้าง ทำความสะอาดให้เร็วที่สุด เพราะมี่เคยแพ้ จนเป็นผื่นขึ้นเต็มตัวไปหมด ตอนนั้นไม่แน่ใจ ว่าแพ้อะไรบ้าง หลังจากนั้นก็ใช้วิธีดูแลเป็นพิเศษหน่อยช่วงที่ถ่ายหนังอยู่ ถ้าวันไหนไม่มีคิว จะพยายามไม่แต่งหน้ามากนัก อยากให้หน้าเราได้พักบ้าง ซึ่งก็โอเคนะที่ได้ทุ่มทุน ไปกับหนังเรื่องนี้ค่ะ".

CREDIT : http://www.thairath.co.th/news.php?section=entertainment&content=74629  และคุณล๊าจากหน้า Shout Board
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 02 สิงหาคม 2009, 20:35:38 โดย MoKoNa »
ข้างหลังเธอยังมีฉันอยู่กับเธอเสมอ ข้างหลังเธอยังมีฉัน อยู่กับเธอทุกเวลา
ข้างหลังเธอยังมีฉันอยากให้เธอรู้ว่า  เมื่อเธออ่อนล้าเธอยังมีฉันดูแล

และตัวฉันขอสัญญา ว่าต่อจากนี้ไม่ว่าถึงเมื่อไร ตราบใดที่เธอยังต้องการ มีฉันเคียงข้างไป ฉันก็จะไม่มีวันห่าง

ออฟไลน์ nesara10

 • กระทู้: 47
Re: รวมข่าวภาพยนตร์ สะใภ้บรื๋อ...อ์อ์อ์
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: 11 มกราคม 2008, 16:01:01 »
นางเอก "เอมมี่-มรกต กิตติสาระ" ต้องบินด่วนไปเยี่ยมคุณยายซึ่งกำลังป่วยอยู่ที่ประเทศอังกฤษ แต่ก่อนจะไปก็ยังลุยเตรียมโปรโมต "สะใภ้บรื๋อ...อ์อ์" ภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตที่มีโปรแกรมเข้าฉายเดือนกุมภาพันธ์นี้อย่างเต็มที่ ทั้งลุยถ่ายโปสเตอร์-พากย์เสียง-ให้สัมภาษณ์สื่อ อย่างนี้เขาเรียกว่า "นักแสดงตัวจริง"

ที่มา หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ฉบับวันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2550 หน้า 35 คอลัม ยิ่งยง แหย่ดารา จ้า

ออฟไลน์ น้องสิบ

 • เรามีเรา
 • กระทู้: 7110
Re: รวมข่าวภาพยนตร์ สะใภ้บรื๋อ...อ์อ์อ์
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: 12 มกราคม 2008, 05:56:08 »
"สะใภ้บรื๋อ..อ์อ์"(AG) เป็นผลงานการกำกับของ ธนิตย์ จิตนุกูลและเสรี พงศ์นิธิ(ลองของ)

นำแสดงโดยเอมมี่ มรกต,กลม นพพล,จิ๊ก เนาวรัตน์,ญาณี ตราโมท ฯลฯ

สะใภ้บรื๋อ..อ์อ์ เป็นเรื่องราวของ ตระกูลวงศ์วุฒิพร เจ้าของคฤหาส์นเก่าแก่มูลค่ามหาศาล ด้วยความงดงามใหญ่โต แถมยังตั้งอยู่บนพื้นที่กว้างขวางกลางใจเมืองจึงทำให้คุณหญิงวางแฟนที่จะขายสมบัติสามี เพื่อเอาเงินมาล้างหนี้สินที่เกิดจากความฟุ่มเฟือยของเธอ แต่ติดที่คุณท่านเจ้าของคฤหาสน์ที่เจ็บออดๆแอดๆ รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลคุณหญิงรอวันที่คุณท่านกลับมาจะได้เกลี้ยกล่อมให้ขายสมบัติเก่าแก่ของตระกูลหลังนี้ซะ

แต่กลายเป็นว่าคุณท่านกลับมาพร้อมข่าวร้ายสำหรับคุณหญิงนั่นคือ การแต่งงานสายฟ้าแลบระหว่าง ชาย ลูกชายคนโต กับ นวล พยาบาลสาวที่ดูแลท่านอย่างใกล้ชิด

แถมคุณท่านยังยกคฤหาสน์หลังนี้ให้เป็นสินสมรส เหมือนเอานำมันราดไปบนกองไฟ คุณหญิงกับน้องเล็ก ลูกสาวจอมกรี๊ด และแม่พลอย หัวหน้าคนใช้จอมประจบ ต่างสุมหัวกันหาวิธีสารพัด บีบคั้นนวลให้ถอนตัวออกไปจากบ้านหลังนี้ แต่เพราะคำขอร้องของคุณท่าน ให้นวลช่วยดูแลคฤหาสน์หลังนี้ นวลจึงกล้ำกลืนฝืนทนอยู่ดูแลคุณท่านและชายต่อไป

เมื่อไม่สำเร็จ น้องเล็กเลยจ้างอ๊อด อดีตขี้คุกให้พาพวกไปขู่ไล่นวล แต่อ๊อดดันหนักมือไป ทำให้นวลตกบันไดคอหักตาย อ๊อดรีบปกปิดไม่ให้ใครรู้

เมื่อคุณหญิงและน้องเล็กเห็นว่านวลหายตัวไป ก็ใส่ไฟชายว่านวลพาชู้เข้าบ้าน แล้วหอบผ้าหนีตามกันไปชายเสียใจมากเมาหัวราน้ำ คุณหญิงแม่และน้องเล็กตีปีกดีใจ ออกไปเสพสุขและหาลู่ทางที่จะขายคฤหาสน์หลังนี้

ผีนวลคืนชีพขึ้นมาล้างแค้นอ๊อดกับพวก และกลับมาหลอกคนในตระกูลวงศ์วุฒิพร ถึงคุณหญิงแม่จะฮึดสู้เพียงไหน แต่เมื่อคู่ต่อสู้เป็นผีที่ทำได้คือวิ่งหนีกันให้วุ่นวายไปหมด

โชคดีที่ชายกลับมา นวลจึงหายไปเพื่อปกปิดสภาพของตน รุ่งขึ้นพวกคนใช้แทบจะลาออกกันไปเกือบหมดบ้าน แต่งานดินเนอร์ต้อนรับแขกที่จะมาซื้อบ้านกำลังถูกจัดขึ้น ด้วยหนี้สินที่จี้หลังอยู่ คุณหญิงจึงเสี่ยงที่จะจัดงาน ให้สัญญากับบรรดาคนใช้ว่า จะรีบสรุปขายบ้านให้จบก่อนพระอาทิตย์ตกดิน

แขกไฮโซจากวงต่างๆ ทั้งนักการเมืองขี้โกง ด็อกเตอร์สุดเพี้ยน แม่หม้ายสาวเงินหนา และเพื่อเก่าคู่ปรับกับคุณหญิงในอดีตที่ตามมาร่วมงานโดยไม่ได้รับเชิญต่างก็หมายมั่นจะได้เป็นเจ้าของคฤหาสน์เก่าแก่หลังนี้ แต่งานดินเนอร์ที่หรูหรากลับกลายเป็นคืนขนหัวลุกที่ยาวนานเหมือนไม่มีที่สิ้นสุด

พบกับภาพยนตร์เบาสบองจิกตบลบคมแม่ผัว 14 กุมภาพันธ์นี้ 

ชมตัวอย่าง  http://www.nangdee.com/movieclip/short_preview.php?c_id=569

เครติด ... ที่มาโพสต์ที่หน้าเวบ
เครดิต http://www.nangdee.com/webboard/viewtopic.php?p=24432#24432
 

ออฟไลน์ น้องสิบ

 • เรามีเรา
 • กระทู้: 7110
Re: รวมข่าวภาพยนตร์ สะใภ้บรื๋อ...อ์อ์อ์
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: 12 มกราคม 2008, 06:01:16 »
"เอมมี่-มรกต กิตติสาระ" เปิดใจครั้งแรกในชีวิตที่ตัดสินใจไม่ผิดพลาดในการเลือกแสดงภาพยนตร์เรื่อง"สะใภ้บรื๋ออ...อ"


เพราะเป็นการทำงานที่สนุกและประทับใจ โดย ?เอมมี่?กล่าวว่า

"เอมมี่รู้สึกดีใจนะรที่เราได้ทำงานหนังเรื่องนี้ เป็นงานที่เอมมี่ทุ่มเทมากๆเรื่องหนึ่ง พยายามแสดงเองทุกซีนเท่าที่ทำได้ ต้องขึ้นสลิง แต่งเอฟเฟคต์ผี เป็นอะไรที่ท้าทายและแตกต่างจากละครที่ทำมา หนังจะทำงานยากกว่า  เป็นหนังตลกอารมณ์ดี ทีมงานน่ารัก ทุกวันนี้หนังปิดกล้องไปแล้ว เอมมี่ยังคิดถึงบรรยากาศกองถ่ายที่เราเคยแสดงมา คิดถึงและรู้สึกว่าเป็นครั้งแรกในชีวิตที่เราทำงานแล้วเลือกงานไม่ผิด เป็นผลงานที่เราประทับใจและภูมิใจที่ผู้ใหญ่เลือกเรามาแสดงเรื่องนี้ค่ะ"


เครดิต  http://www.daradaily.co.th/news_view.aspx?n_id=4505&cat_id=9
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 02 สิงหาคม 2009, 20:36:32 โดย MoKoNa »

ออฟไลน์ Nam

 • ♥♥♥♥♥♥
 • กระทู้: 1708
Re: รวมข่าวภาพยนตร์ สะใภ้บรื๋อ...อ์อ์อ์
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: 12 มกราคม 2008, 23:06:35 »
[wmv=320,260]http://202.142.215.98/Trailers_web/sapaibrue.wmv[/wmv]

อยากดูอ๊ะอยากดูอยากดู >.<

ป.ล ดูในว็บนั้นไม่ได้อ่า ขอโพสในนี่ละกาน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 13 มกราคม 2008, 00:03:21 โดย E†L~AdRiF† »
ไม่ว่าอย่างไร
รัก .. จะยังอยู่ ณ ,, "ที่แห่งนี้"

ออฟไลน์ SH@MPOO

 • กระทู้: 733
Re: รวมข่าวภาพยนตร์ สะใภ้บรื๋อ...อ์อ์อ์
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: 14 มกราคม 2008, 19:29:30 »
"เอมมี่"   พร้อมตบ "จิ๊ก" แม่ผัว ผิดคาด! หัวเราะจนท้องแข็ง

ได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรกของตัวเอง "เอมมี่-มรกต กิตติสาระ" ก็ได้รับบทโหดเล่นเป็น "ผีสาวนวล" ในภาพยนตร์คอเมดี้
เรื่อง "สะใภ้บรื๋อ...อ์อ์" ค่าย"หนังสนุก"


     แถมที่สำคัญจะต้องมาประชันบทบาทแม่ผัวลูกสะใภ้กับนักแสดงขวัญใจอย่าง " จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันทน์ " ทำเอาเจ้าตัวทั้งเกรง
และเกร็งในเวลาเดียวกัน โดยเอมมี่เปิดเผยความรู้สึกนี้ให้ฟังว่า " พอได้รู้ว่าจะต้องเล่นประชันบทบาทกับ พี่จิ๊ก เนาวรัตน์ รู้สึกเกร็งมากๆค่ะ
พี่จิ๊กเนี่ยโดยส่วนตัวเขาเป็นคนตลกอยู่แล้ว แล้วเรื่องนี้ก็เป็นหนังตลกด้วย มี่ชอบดูละครที่เขาเล่น ดูแล้วก็จะหัวเราะ แล้วมี่มีคิวที่ต้องเข้ากับพี่
จิ๊กมากที่สุดด้วย ก็เลยทำให้เรารู้สึกเกร็งมาก

    "  ไม่ว่าจะถ่ายไปแล้วหรือว่าอะไรก็แล้วแต่ก็จะหัวเราะพี่เขา เพราะเขาเป็นคนตลกธรรมชาติอยู่แล้วคะ เวลาเข้าฉากแล้วมี่ต้องทำ
หน้าดุ ในขณะที่พี่จิ๊กต้องเล่นตลก แล้วพี่เขาจะไม่เล่นตามบทเลย เวลามี่อ่านบทมี่จะรู้ว่าเออ...พอเราพูดประโยคนี้จบแล้วพี่จิ๊กจะพูดอะไรต่อ
 ก็ทำสมาธิ แต่พอเข้าฉากจริงๆ กลับกลายเป็นว่า พี่จิ๊กเติมบทเองหมดเลย แล้วคิดดูสิมี่จะทนไหวเหรอ
     " ขนาดเราเตรียมพร้อมมาขนาดนี้แล้ว โห...กว่าจะผ่านไปได้แต่ละฉากยอมรับว่าท้องคัดท้องแข็งกันไปตามๆกัน ตอนแรกเข้าใจว่า
บทแม่ผัวลูกสะใภ้ จะต้องมีตบตี จิกหัวกัน แต่เปล่าเลยมีแต่เสียงหัวเราะ

     " ไม่ใช่เฉพาะในฉากนะนอกฉากก็ยังมานั่งรวมกลุ่มเม้าท์กันอย่างเมามัน อยากให้ทุกคนได้ไปชมกัน แล้วจะรู้ว่า
สิ่งที่มี่พูดมันเป็นความจริง "
เอมมี่ กล่าว อย่างอารมณ์ดี
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14 มกราคม 2008, 19:31:25 โดย SH@MPOO »

ออฟไลน์ nesara10

 • กระทู้: 47
Re: รวมข่าวภาพยนตร์ สะใภ้บรื๋อ...อ์อ์อ์
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: 17 มกราคม 2008, 20:02:25 »
ใครที่ตั้งตารอภาพยนตร์ขำปนสยอง "สะใภ้บรือ๋...อ" ของค่าย เอจี ที่ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อย พร้อมเข้าฉายแล้วเร็วๆนี้ คนที่ดีใจที่สุด เห็นจะเป็นนางเอกสาว "เอมมี่-มรกต กิตติสาระ" ไม่ว่าจะเจอใครที่ไหน เป็นอันต้องกระซิบบอกว่า อย่าลืมดูภาพยนตร์เรื่องนี้นะ ถ้ารายได้ไม่ถึง 100 ล้านให้รู้กันไปเลย

ที่มา หนังสือทีวีอินไซดื หน้า 71 อินไซด์จอเงิน หน้าปกจอย-แอ๊ฟ

ส่วนทีวีพูลก็มีลงข่าวแซวมี่เหมือนกันแต่พอดีไม่ได้ซื้อมาเลยไม่ได้นำมาลง หน้า 70 กว่าอะคอลัมน์โจ๊ก อะไรเนี๊ยะ แบบว่าแซวเรื่องความโก๊ะของมี่อะไปอ่านเอานะขำดีจ้า :emo06:


ออฟไลน์ Ploy Chermarn

 • กระทู้: 548
Re: รวมข่าวภาพยนตร์ สะใภ้บรื๋อ...อ์อ์อ์
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: 20 มกราคม 2008, 13:55:12 »
http://www.pantip.com/cafe/chalermthai/topic/A6251266/A6251266.html#2

แฟนคลับคนอื่นๆ กรุณาไปกระจายข่าวตามเวปบอร์ดต่างๆ ด้วยนะคะ

มาเล่นแต่ในบอร์ดมี่  มาเขียนมาเชียร์แต่ในบอร์ดมี่  ไม่มีอะไรฮ่ะ

ช่วย  PR  หน่อยนะคะ  ถ้าไม่ทำ  เดี๊ยนจะตบ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!  แอร๊ยยยส์  "แฟนคลับ  บรื๋ออออ  ฮ่าๆๆๆ"


 :emo06:   :emo06:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 02 กุมภาพันธ์ 2009, 14:21:02 โดย MoKoNa »

ออฟไลน์ นู๋นุ้ย

 • กระทู้: 154
Re: รวมข่าวภาพยนตร์ สะใภ้บรื๋อ...อ์อ์อ์
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: 23 มกราคม 2008, 19:15:58 »

นับได้ว่าเป็นการโคจรมาพบกันเป็นครั้งแรกกับการวาดลวดลายฝีไม้ลายมือทางการแสดงบนจอเงิน สำหรับอดีตนางงามสาวสวย ''เอมมี่'' มรกต กิตติสาระ กับนักแสดงหนุ่มหน้าหวาน ''กลม'' นพพล พิทักษ์โล่พานิช กับภาพยนตร์สนุกๆ น่ารักแนวคอมเมดี้เรื่อง ''สะใภ้บรื๋อ...อ์อ์'' ของค่ายหนังสนุก จากฝีมือการกำกับของผู้กำกับคิวทองมากฝีมือ ''ปื๊ด-ธนิตย์'' และ ''โหน่ง'' เสรี พงศ์นิธิ


แหม...ร่วมงานกันเป็นครั้งแรกผู้กำกับก็หาเรื่องแกล้งนักแสดงกันซะงั้น โดยในฉากที่ว่านี้เป็นฉากที่ คุณท่าน (ญาณี ตราโมท) นอนป่วยอยู่ในโรงพยาบาล โดยมี นวล (มรกต กิติสาระ) เป็นพยาบาลคอยดูแลความเรียบร้อย และมีชาย (นพพล พิทักษ์โล่พานิช) ที่รับบทเป็นลูกชายคนเดียวเดินทางมาเยี่ยมพ่อ พร้อมกับร่วมเป่าเค้กฉลองวันเกิดด้วย ซึ่งทั้งนวลและชายเป็นคนที่คุณท่านหมายมั้นปั้นมืออยากให้แต่งงานกันอีกด้วย


บรรยากาศสุดป่วนเริ่มขึ้นขณะการถ่ายทำ เมื่อทั้งคู่ร้องเพลงวันเกิดอวยพรให้ญาณีอย่างสนุกสนาน แถมส่งสายตาให้กันปิ๊งปั๊งจนเกือบจะสปาร์ก แต่แล้วบรรยากาศแบบมดยังอิจฉาก็ต้องจบลงเมื่อหนุ่มกลมเอื้อมมือไปหยิบเค้กมาป้ายแก้มเอมมี่อย่างทะนุถนอม แต่สาวเอมมี่ก็ไม่หวั่นแม้หน้าของเธอจะหมดสวยสักแค่ไหน ก่อนจัดการละเลงป้ายเค้กซะทั่วหน้าและหัวของหนุ่มกลมเอาคืนอย่างเมามัน จนฝ่ายหนุ่มกลมต้องวิ่งหนีสาวเอมมี่ซะเอง เพราะไม่อย่างนั้นคงถูกสาวเอมมี่ละเลงจนทั่วตัวแน่นอน


หลังจากที่วิ่งหนีเอาตัวรอดไปแล้วหนุ่มกลมก็เปิดใจถึงฉากดังกล่าวที่ตัวเองทุ่มทุนเละสุดๆ ให้ฟังว่า ''จริงๆ ผมป้ายเขานิดเดียวเอง แต่เขาไม่ยอม จะแก้แค้นคืน ก็เลยละเลงผมซะ แล้วเขาก็คงกลัวผมเอาคืนเลยละเลงจนไม่ปล่อยให้ผมโต้ตอบเลย แถมยังยัดเข้าหู เข้าจมูกผมอีก จนผมหายใจไม่ได้เลยนะตอนนั้น โห...ทำกันได้เห็นเป็นสาวเรียบร้อยอย่างนี้เถอะ ระวังนะครับอย่าไปเล่นพิเรนทร์ๆ กับเธออีกนะ ไม่อย่างนั้นเธอจะเอาคืนเท่าตัวเลยครับ''


*****สยามดารา*****
อยู่ตรงนี้เสมอ...ไว้ว่าต้องเจออะไร