• 23 สิงหาคม 2017, 15:15:32
• ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ข่าว:
- ขอสงวนสิทธิ์ในการขออีเมลล์ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ และพินบีบี ของเอมมี่นะคะ หากต้องการติดต่อกับเอมมี่ให้โพสได้ที่บอร์ด "ฝากถึงมี่"ค่ะ / ห้ามขุดกระทู้เก่าที่เกินระยะเวลา 1 เดือนขึ้นไปมาตอบอีก

ผู้เขียน หัวข้อ: เอาใจสาวคลั่งไคล้แฟชั่น "เอมมี่-มรก  (อ่าน 1104 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ MoKoNa

  • องครักษ์พิทักษ์น้องมี่
  • กระทู้: 7742
เอาใจสาวคลั่งไคล้แฟชั่น เอมมี่-มรกต เปิด MeReRa

วันนี้ เอมมี่พร้อมเปิดมุมมองทางด้านธุรกิจด้วยการเปิดร้าน MeReRa สยามสแควร์ ซอย 2 และโชว์ความสามารถของการเป็นสาวไอเดีย นั่งเก้าอี้ Designer ที่เธอได้นำความรู้ ความสามารถ ทางด้านการดีไซน์ บวกกับประสบการณ์ และความสนใจในโลกแฟชั่น มาออกแบบในสไตล์ของตนเอง ทำให้ผลงานมีความโดดเด่น ภายใต้แบรนด์ Aimee

MeReRa ธุรกิจในฝันของเจ้าแม่แฟชั่นนิสต้า

ด้วยความเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวแม่อีกคนหนึ่งของวงการบันเทิงเอมมี่จึงหันมาจับธุรกิจด้านนี้เพราะเป็นธุรกิจในฝัน และจัดการรวมเอาเสื้อผ้าแบรนด์ดังอันเป็นที่คลั่งไคล้ของสาวๆ ที่รักแฟชั่นทั้งหลาย ไว้ที่ร้าน MeReRa ขึ้น นอกจากนี้ ยังรวบรวม Accessories ให้สาวๆ แฟชั่นนิสต้า ได้เลือกช็อป Mix & Match กันอย่างจุใจ

ร้านชื่อ MeReRa ค่ะ อยู่สยามสแควร์ ซอย 2 ที่ชื่อว่า MeReRa เพราะเป็นการเอาชื่อของหุ้นส่วนของร้านทั้ง 3 คนมารวมกันค่ะ ตอนนี้ร้านก็เปิดมาได้ 2 เดือนแล้ว ไอเดียการออกแบบอินทีเรียร้านมี่ก็คิดเอง ที่คิดไว้คือประมาณว่าหรู เก๋ แต่ไม่ถึงขั้นไฮมากจนทำให้เกิดการเกรงว่าจะแพง และไม่กล้าเข้ามาซื้อ สินค้าในร้านก็มีหลากหลาย เพราะว่าเกิดจากตัวมี่เองที่ไม่ชอบแต่งตัวแบบชิ้นเดียวจบ ของมี่จะเน้นเป็นสไตล์มิกซ์แอนด์แมตช์ แต่ละชิ้นจะเอามาใส่กับตัวนี้ก็ได้ ใส่กับกระโปรงตัวนี้ ใส่กับผ้าพันคอผืนนี้ก็ได้ จะได้ใส่ได้บ่อยๆ ค่ะ

ศูนย์รวมสินค้าหลากหลาย

รูปแบบของร้านที่เธอต้องการให้ลูกค้าได้เลือกซื้อสินค้าในสไตล์ Mix & Match เธอจึงรวมเอาสินค้าหลากหลายแบรนด์ซึ่งผ่านการคัดเลือกแล้วว่าเป็นที่นิยมทั้งในเมืองไทยและเมืองนอก พร้อมอ้าแขนรับแบรนด์น้องใหม่ที่เอาสินค้ามาขายในร้านเธอด้วย

ในร้านมีสินค้าหลายแบรนด์ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Hermes, Chanel, Louboutin, Wish List ซึ่งเป็นแบรนด์ดังๆ ค่ะ คือเวลาเอมมี่ไปต่างประเทศก็จะคอยไปดูพวกแบรนด์พวกนี้ แล้วก็มีสินค้าแบรนด์ไทย และก็แบรนด์ของน้องๆ ที่จบใหม่ แล้วเขายังไม่รู้ว่าจะเอาสินค้าไปลงขายที่ไหน ก็เอามาขายที่ร้านเราค่ะ อย่างแบรนด์ เอบายเอื้อ นี่ก็เป็นแบรนด์ใหม่ของรุ่นน้องเรา และตอนนี้มี่ก็กำลังมีแบรนด์ของตัวเองด้วยค่ะ ชื่อแบรนด์ว่า Aimee

ดีไซเนอร์ Aimee

นอกจากตำแหน่งผู้บริหารของร้าน MeReRa แล้ว เธอยังพ่วงตำแหน่งดีไซเนอร์มือใหม่ให้กับแบรนด์ Aimee แบรนด์ใหม่ของเธอที่เพิ่งจัดแฟชั่นโชว์เปิดตัวคอลเล็กชั่นไปหมาดๆ โดยเจ้าของร้านได้เล่าให้ฟังถึงคอนเซ็ปต์ของคอลเล็กชั่นนี้ให้ฟังว่า

เอมมี่ก็เพิ่งเปิดตัวแบรนด์ใหม่ของเอมมี่ ชื่อว่า Aimee วันที่เปิดตัวก็มีแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าในคอลเล็กชั่นแรก ก็ได้เพื่อนๆ ในวงการอย่าง ชมพู่-อารยา, พลอย-เฌอมาลย์, วุ้นเส้น-วิริฒิพา มาร่วมเดินแบบให้ คอลเล็กชั่นแรกมีชื่อว่า MushroomMe ค่ะ คือมี่มีความรู้สึกว่าถ้าจะทำเสื้อผ้าขึ้นมาสักคอลเล็กชั่นหนึ่ง เราก็อยากจะเริ่มต้นจากสิ่งที่เราชอบ สิ่งที่อยู่ใกล้ตัวเรา แล้วมี่เป็นคนชอบเห็ด สะสมเห็ดด้วย แล้วแม่มี่ก็ชอบ เห็ดแบบที่ชอบเป็นเห็ดแดงมีจุดขาวค่ะ สินค้าในคอลเล็กชั่นนี้ก็เลยมีลักษณะของสีแดงที่มีจุดขาว ก็ประกอบด้วย เสื้อผ้า กระโปรง แจ๊กเก็ต แอกเซสซอรี่ ผ้าพันคอ กางเกงขาสั้น และเดรส

สำรวจเทรนด์จากคนรอบตัว

อาศัยความเป็นเจ้าแม่แฟชั่นอยู่แล้ว บวกกับเพื่อนๆ ในวงการ และเพื่อนๆ รอบตัวเธอก็ล้วนแล้วแต่มีความเป็นผู้นำเทรนด์สูง ทำให้เรื่องการอัพเดตเทรนด์สินค้าไม่ใช่เรื่องยากสำหรับเธอ รับรองได้ว่าสินค้าทุกชิ้นของเธอไม่เป็นของเอาต์แล้วแน่นอน

เรื่องการสำรวจตลาดและเทรนด์สินค้า มี่ก็ไม่ได้ทำเซอร์เวย์จริงจัง คิดว่าไอเดียทั้งหมดได้มาจากความชอบเรื่องแฟชั่นของตัวเอง ของหุ้นส่วน และกลุ่มเพื่อน รวมถึงเพื่อนในวงการของมี่ ที่แต่ละคนก็เป็นผู้นำเทรนด์ในเรื่องของแฟชั่นอยู่แล้ว อย่าง ชมพู่-อารยา พลอย-เฌอมาลย์ เอมี่ก็อาศัยดูจากตรงนี้ ก็ดูว่าตอนนี้เขาใช้กระเป๋าอะไรกัน ใส่รองเท้าอะไร แต่งตัวแบบไหนกันค่ะ

โปรโมตและเป้าหมาย

เธอยังบอกกับเราอีกว่า ด้วยความช่วยเหลือของเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงที่ช่วยในเรื่องการโปรโมตทำให้กระแสตอบรับของ MeReRa และแบรนด์ Aimee ได้รับการต้อนรับอย่างดี และยังเผยถึงเป้าหมายในอนาคตที่อยากจะขยับขยายสาขาอีกด้วย

มี่ถือว่าเราโชคดีมากค่ะ ที่เรามีงานด้านสื่อ อย่างเราเป็นพิธีกรรายการคันปาก เป็นรายการสดที่เราสามารถพูดโฆษณาได้เลย และยังโชคดีที่ได้เพื่อนในวงการช่วยพีอาร์ให้ด้วย อย่างตอนที่เปิดตัวคอลเล็กชั่น แบรนด์ Aimee ก็เอารูปลงทวิตเตอร์ ลงสตาร์แกรม ก็ได้รับการตอบรับที่ดีมาก ทำให้ของขายหมดภายใน 5 ชั่วโมง ส่วนเรื่องการขยายสาขา มี่คิดว่าถ้ามีมันก็คงไม่ใช่เรื่องยากค่ะ แต่ตอนนี้มี่อยากทำที่มีอยู่นี้ให้ดีที่สุดก่อนค่ะ

สำหรับสาวๆ ขาช็อปที่หลงใหลแฟชั่นทันสมัย ก็ลองแวะเข้าไปเยี่ยมชมและอัพเดตแบรนด์ที่กำลังอินสุดๆ ได้ที่ร้าน MeReRa สยามสแควร์ ซอย 2 กันได้นะคะ

Credit : เส้นทางเศรษฐี

Credit : http://www.siamtownus.com/New-1201000196-1.aspx
ข้างหลังเธอยังมีฉันอยู่กับเธอเสมอ ข้างหลังเธอยังมีฉัน อยู่กับเธอทุกเวลา
ข้างหลังเธอยังมีฉันอยากให้เธอรู้ว่า  เมื่อเธออ่อนล้าเธอยังมีฉันดูแล

และตัวฉันขอสัญญา ว่าต่อจากนี้ไม่ว่าถึงเมื่อไร ตราบใดที่เธอยังต้องการ มีฉันเคียงข้างไป ฉันก็จะไม่มีวันห่าง

ออฟไลน์ Ravengod

  • กระทู้: 1
Re: เอาใจสาวคลั่งไคล้แฟชั่น "เอมมี่-มร
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 21 สิงหาคม 2013, 12:27:31 »
ขอบใจที่เอามาฝากกันค่ะ

ออฟไลน์ narapimniyom

  • กระทู้: 2
Re: เอาใจสาวคลั่งไคล้แฟชั่น "เอมมี่-มร
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 03 กรกฎาคม 2014, 16:27:05 »
ว่างๆหนูจะแวะไปอุดหนุนค่ะพี่เอมี่